Gọi 0969.069.686
Home / Thông tin cần biết về thẻ Apec / Một số nguyên tắc trong việc sử dụng thẻ Apec mà bạn cần biết

Một số nguyên tắc trong việc sử dụng thẻ Apec mà bạn cần biết

Thẻ Apec là gì?

Thẻ Apec là loại thị thực đặc biệt, bắt đầu được cơ quan xuất nhập cảnh cấp từ năm 2006 cho doanh nhân thường xuyên đi lại trong khối, thẻ doanh nhân APEC (thẻ ABTC) giúp đẩy mạnh giao lưu thương mại, đầu tư… Sở hữu thẻ, doanh nhân sẽ có nhiều quyền lợi như miễn thị thực 17 nền kinh tế khối APEC, ưu tiên các thủ tục hành chính nơi công cộng như sân bay, hải quan… Đây cũng là chứng từ quan trọng để xin visa đến các nước khối châu Âu, Mỹ và các nước phát triển khác.

Hiện nay, cùng với việc hội nhập sâu rộng của nền kinh tế thì nhu cầu về làm thẻ Apec cũng tăng theo. Đối với loại thẻ này, thủ tục để làm thẻ không hề đơn giản, nhưng khi đã sở hữu thẻ thì việc sử dụng cũng còn nhiều thứ cần biết. Vậy cần chú ý gì khi sử dụng thẻ Apec?

Một số nguyên tắc cần nhớ khi sử dụng thẻ Apec:

  1. Khi sử dụng thẻ ABTC bạn nên nhập cảnh đúng với mục đích kinh doanh theo quy định vì vậy bạn cần phải có địa chỉ làm việc của các cơ quan đối tác, các hợp đồng kinh doanh .
  2. Mặt khác khi được hỏi về mục đích nhập cảnh, bạn phải trả lời  mục đích chuyến đi là kinh doanh và không trả lời các mục đích khác như: du lịch, thăm thân, thăm quan…có thể bạn bị các cơ quan chức nhập cư nước sở tại đề nghị xin thị thực mới để phù hợp với mục đich chuyến đi.
  3. Bạn nên lưu trú đúng với thời hạn cho phép. Trong trường hợp bạn ở lại quá thời hạn cho phép,cơ quan nước sở tại có quyền tịch thu lại thẻ của bạn và trục xuất bạn ra khỏi nước họ.
  4. Thực tế một số nước đã đề nghị can thiệp về việc sử dụng thẻ ABTC để ở lại quá thời hạn.Vì vậy bạn nên sử dụng thẻ ABTC đúng với các quy định và mục tiêu của thẻ này.

Trên đây là một số chú ý mà chúng tôi muốn các bạn lưu ý trong việc sử dụng thẻ Apec. Các bạn xin vui lòng nhớ kỹ nhé. Nếu sau khi đọc xong bài viết này mà vẫn còn nhiều điều thắc mắc, cần giải đáp , xin vui lòng inbox hòm thư hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

Mọi chi tiết làm thẻ Apec xin liên hệ với bộ phận làm thẻ Apec : 

CÔNG TY CP TIẾN BỘ QUỐC TẾ HẢI PHONG

Địa chỉ: P1201 – Tòa Nhà Lô E – KĐT Yên Hòa – Ngõ 116 Trung Kính – Cầu Giấy – HN

ĐT: 024.66.629.629;

Hotline: 0969.069.686  – 0167.589.8888 – 0996.087.888 – 0994.069.686 – 0936.913.666

Email: hapocojsc@gmail.com          Website: http://dichvutuvantheapec.com/

Fb: https://www.facebook.com/tuvantheapec/

 

Bạn cần tư vấn gì :

comments

Thẻ: thủ tục gia hạn thẻ apec , dịch vụ làm thẻ apec trọn gói ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xuat khau lao dong dai loan chi phi di xuat khau dai loan

Powered by keepvid themefull earn money