Gọi 0969.069.686

Quy trình cấp thẻ APEC tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là địa phương với lợi thế có một trong các cửa khẩu lớn nhất Việt Nam, giao thương phát triển, nhu cầu đi lại làm ăn buôn bán giữa các doanh nghiệp Quảng Ninh với các doanh nghiệp Trung Quốc rất lớn và thường xuyên. Do vậy để tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp và doanh nhân trong Tỉnh, Quảng Ninh cũng có các quy định, quy trình cấp thẻ apec cho cho các đối tượng doanh nghiệp, doanh nhân đủ điều kiện cấp thẻ:

  1. Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định và nộp trực tiếp tại Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Ninh.
  2. Bước 2: Sở Ngoại vụ xem xét hồ sơ, yêu cầu bổ sung hồ sơ nếu doanh nghiệp chưa đủ theo quy đinh; gọi doanh nhân cấp thẻ lên Sở để phỏng vấn (đối với doanh nghiệp đã đủ hồ sơ)
  3. Bước 3: Hồ sơ và doanh nhân đủ điều kiện cấp thẻ apec sau khi Sở xem xét sẽ chuyển công văn đề nghị cho phép sử dụng thẻ APEC sang UBND tỉnh Quảng Ninh, trường hợp không đủ điều kiện Sở sẽ có công văn từ chối gửi doanh nghiệp.
  4. Bước 4: Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ninh tiếp nhận hồ sơ và trình Chủ tịch Tỉnh ký công văn cho phép sử dụng thẻ apec đối với doanh nhân đã đề nghị.
  5. Bước 5: Doanh nghiệp trực tiếp đến UBND Tỉnh nhận công văn
  6. Bước 6: Sau khi doanh nghiệp nhận công văn cùng một số hồ sơ theo quy định sẽ nộp lên Cục Quản lý Xuất nhập Cảnh tại Hà Nội, Cục XNC tiếp nhận đầy đủ hồ sơ và gửi thông tin sang các quốc gia tham gia chương trình thẻ APEC.
  7. Bước 7: Doanh nghiệp nộp công văn xin rút thẻ tại Cục XNC khi đã được đầy đủ các nước trả lời (khoảng 4 tháng), khoảng 10 ngày sau doanh nghiệp đến nhận thẻ APEC

Trên đây là quy trình cấp thẻ APEC tại Quảng Ninh, trong quá trình triển khai sẽ còn nhiều thông tin cần lưu ý, nếu cần hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Mọi chi tiết làm thẻ Apec xin liên hệ với bộ phận làm thẻ Apec : 

CÔNG TY CP TIẾN BỘ QUỐC TẾ HẢI PHONG

Địa chỉ: P1201 – Tòa Nhà Lô E – KĐT Yên Hòa – Ngõ 116 Trung Kính – Cầu Giấy – HN

ĐT: 024.66.629.629;

Hotline: 0969.069.686 – 0167.589.8888 – 0996.087.888 – 0994.069.686 – 0936.913.666

Email: hapocojsc@gmail.com          Website: http://dichvutuvantheapec.com/

Fb: https://www.facebook.com/tuvantheapec/

Bạn cần tư vấn gì :

comments

Thẻ: thủ tục gia hạn thẻ apec , dịch vụ làm thẻ apec trọn gói ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xuat khau lao dong dai loan chi phi di xuat khau dai loan

Powered by keepvid themefull earn money