Gọi 0969.069.686
Home / Điều kiện, thủ tục làm thẻ APEC tại các Tỉnh, Thành Phố / Thủ tục làm thẻ Apec tại Bình Thuận

Thủ tục làm thẻ Apec tại Bình Thuận

THỦ TỤC LÀM THẺ APEC TẠI BÌNH THUẬN

I.Các quốc gia tham gia chương trình thẻ APEC:

19 nền kinh tế thành viên APEC tham gia chương trình thẻ ABTC (thẻ APEC) gồm: Australia, Brunei, Chile, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Mehico, New Zealand, Papua New Guinea, Peru; Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Nga và Việt Nam.

II.Lợi ích:

Người mang thẻ ABTC, khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì không cần phải có thị thực (miễn Visa), không phải làm thủ tục đăng ký lưu trú và được xuất nhập cảnh nhiều lần tối đa mỗi lần là 60 – 90 ngày của các nước và vùng lãnh thổ đó.

III. Đối tượng được cấp thẻ:

  • Đối tượng được cấp thẻ là doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp được thành lập theo Luật Doanh nghiệp, Luật Hợp tác xã và Luật Đầu tư tại Việt Nam gồm:– Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc; Giám đốc, Phó giám đốc các doanh nghiệp; kế toán trưởng hoặc người có chức danh Trưởng phòng trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh;– Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên, Chủ tịch, Phó Chủ tịch công ty trách nhiệm hữu hạn; Chủ tịch ban quản trị hợp tác xã, Chủ nhiệm hợp tác xã.

IV. Thủ tục làm thẻ Apec tại Bình Thuận

  • Đối với các trường hợp là doanh nhân:
  1. Văn bản đề nghị xin sử dụng thẻ ABTC do đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp ký tên và đóng dấu nêu rõ năng lực sản xuất kinh doanh của đơn vị, khả năng hợp tác với đối tác của các nước hoặc vùng lãnh thổ thành viên của chương trình thẻ ABTC, có thực hiện hạn ngạch xuất nhập khẩu sang các nền kinh tế APEC và không thuộc các trường hợp chưa được xuất cảnh quy định tại Điều 10, Chương III Quy chế ban hành kèm theo Quyết định số 45/2006/QĐ-TTg ngày 28/02/2006 của Thủ tướng Chính phủ về việc cấp và quản lý thẻ đi lại của doanh nhân APEC;
  2. Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư hoặc quyết định thành lập của doanh nghiệp, hợp tác xã hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương có thời gian hoạt động từ 06 (sáu) tháng trở lên;
  3. Bản sao một trong các giấy tờ: thư mời, hợp đồng ngoại thương, liên doanh, hợp tác kinh doanh, cung cấp dịch vụ hoặc các chứng từ xuất nhập khẩu khác (L/C, vận đơn, tờ khai hải quan, hóa đơn thanh toán) không quá 01 năm tính từ thời điểm xin cấp thẻ ABTC (kèm bản chính các giấy tờ trên để đối chiếu). Trường hợp các văn bản, giấy tờ bằng tiếng nước ngoài, phải có bản dịch tiếng Việt đính kèm;
  4. Bản sao hộ chiếu (có thời hạn từ 12 tháng trở lên), quyết định bổ nhiệm chức vụ của đương đơn cũng như người đại diện theo pháp luật ký trong văn bản xin cấp thẻ ABTC, bản sao sổ bảo hiểm xã hội.
  • Đối tượng là công chức, viên chức:
  1. Bản sao quyết định cử đi công tác nước ngoài, hộ chiếu của công chức, viên chức;
  2. Các giấy tờ liên quan thể hiện nhiệm vụ đi nước ngoài của cán bộ, công chức, viên chức phù hợp với quy định tại khoản 3, Điều 6 Quy chế cấp và quản lý thẻ đi lại của doanh nhân APEC ban hành kèm theo Quyết định số 45/2006/QĐ-TTg ngày 28/02/2006 của Thủ tướng Chính phủ.

Những đối tượng quy định tại Điều 2 Quy chế này có nhu cầu xin cấp thẻ ABTC thì nộp 02 bộ hồ sơ tại Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

 

————————————————————-

Mọi chi tiết làm thẻ Apec xin liên hệ với bộ phận làm thẻ Apec : 

CÔNG TY CP TIẾN BỘ QUỐC TẾ HẢI PHONG

Địa chỉ: P1201 – Tòa Nhà Lô E – KĐT Yên Hòa – Ngõ 116 Trung Kính – Cầu Giấy – HN

ĐT: 024.66.629.629;

Hotline: 0969.069.686  – 0167.589.8888 – 0996.087.888 – 0994.069.686 – 0936.913.666

Email: hapocojsc@gmail.com          Website: http://dichvutuvantheapec.com/

Fb: https://www.facebook.com/tuvantheapec/

  • Các tin liên quan

Đối tượng được cấp thẻ Apec tại Bình Thuận

Điều kiện được cấp thẻ Apec tại Bình Thuận

Dịch vụ làm thẻ Apec tại Bình Thuận

Văn bản pháp luật quy định việc sử dụng thẻ Apec tại Bình Thuận

 

Bạn cần tư vấn gì :

comments

Thẻ: thủ tục gia hạn thẻ apec , dịch vụ làm thẻ apec trọn gói ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xuat khau lao dong dai loan chi phi di xuat khau dai loan

Powered by keepvid themefull earn money